Trang chủTin tức3 Mô hình rửa xe máy hiện đại CÓ LÃI NGAY tháng đầu tiên

3 Mô hình rửa xe máy hiện đại CÓ LÃI NGAY tháng đầu tiên

24/09/2019 - admin

Ngày nay, công nghệ đã ứng dụng vào mọi mặt của cuộc sống trong đó có cả nghề rửa xe. Nếu chỉ rửa xe theo cách truyền thống bạn rất khó có thể cạnh tranh với các tiệm lâu năm trên thị trường. Bạn đang muốn tìm hiểu về các mô hình rửa xe máy hiện đại thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

mô hình rửa xe máy hiện đại

3 Mô hình rửa xe máy hiện đại đáng đầu tư nhất hiện nay

  1. Mô hình rửa xe máy tự động

Mô hình rửa xe máy hiện đại này đang trở thành xu hướng mới của ngành rửa xe tại các thành phố lớn. Thực chất của mô hình rửa xe tự động là việc lắp đặt hệ thống rửa xe máy tự động thay vì mở tiệm rửa xe với các thiết bị và nhân công truyền thống. Theo đó, toàn bộ quá trình làm sạch xe máy sẽ được máy móc trong hệ thống thực hiện, thợ chỉ cần điều khiển và xử lý các lỗi phát sinh (nếu có).

mô hình rửa xe máy hiện đại

Khách hàng rất hào hứng với dịch vụ mới này vì họ không phải chờ lâu, chất lượng rửa xe cũng được đồng bộ. Chỉ với 5-10 phút xe của họ đã được rửa sạch bóng và được làm khô đúng kĩ thuật. Tuy nhiên, để đầu tư được hệ thống rửa xe máy tự động thì chi phí không hề nhỏ có thể lên tới cả tỷ đồng. Vì vậy, các bạn cần cân nhắc kĩ càng khi quyết định đầu tư. 

  1. Mô hình rửa xe máy hiện đại kết hợp với tiệm CAFE

Một số chuỗi rửa xe theo mô hình này đã đạt những thành tựu lớn với mức doanh thu cao hơn dự tính khá nhiều. Với mô hình này chi phí đầu tư của bạn không quá lớn chỉ cần bạn có mặt bằng đủ rộng để kết hợp cả 2 việc này. Trong thời gian chờ đợi thợ rửa xe, khách hàng có thể vào uống cafe vừa có thể thư giãn vừa hoàn thành được công việc rửa xe. Dù mất thêm chi phí nhưng khách hàng vẫn cảm thấy hài lòng. 

Ngoài cafe, các bạn có thể kinh doanh thêm các mặt hàng ăn uống khác như đồ ăn sáng: bánh mì, bún phở…để các tài xế có thể lấp đầy chiếc bụng đói của mình sau một hành trình dài. Không chỉ tận dụng được mặt bằng, tăng thêm thu nhập mà còn giúp trải nghiệm khách hàng với tiệm của bạn tốt hơn. 

  1. Mô hình rửa xe máy kết hợp với cây xăng

Mở một cây xăng yêu cầu tối thiểu là cần có mặt bằng đủ rộng. Tận dụng lợi thế này, bạn có thể làm kết hợp với dịch vụ rửa xe máy ở bên cạnh sẽ cực kỳ hiệu quả. Bởi trên thực tế, nhiều trạm xăng ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng… đã áp dụng và có lượng khách ổn định.

mô hình rửa xe máy hiện đại

Tâm lý khách hàng khi đi đổ xăng trong trường hợp xe bẩn mà có tiệm rửa xe bên cạnh thì việc ghé để rửa khá thuận tiện. Lợi ích của mô hình này chính là tận dụng lượng khách hàng tiềm năng dồi dào từ cây xăng. Tuy nhiên,tiệm của bạn cũng cần phải đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì khách hàng mới ghé lại các lần tiếp theo. 

Trên đây là 3 mô hình bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho tiệm của mình nếu thấy phù hợp. Việc làm nhiều dịch vụ kết hợp sẽ làm khách hàng thấy tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho họ nên họ sẽ sẵn sàng chi trả thêm nếu thấy chất lượng dịch vụ tốt và sẽ quay lại với bạn. Hy vọng bạn chọn được mô hình kinh doanh phù hợp và kinh doanh thành công. 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166