Trang chủTin tứcBẮT BỆNH máy rửa xe mini không lên áp CỰC CHUẨN

BẮT BỆNH máy rửa xe mini không lên áp CỰC CHUẨN

11/09/2019 - admin

Máy rửa xe mini ngày càng trở nên phổ biến trong các hộ gia đình vì ứng dụng đa năng của nó. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, máy có thể phát sinh lỗi không lên áp. Vậy nguyên nhân máy rửa xe mini không lên áp là gì và cách khắc phục như thế nào ? Hãy cùng suathietbiruaxe.com tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây.máy rửa xe mini không lên áp3 Lỗi khiến máy rửa xe mini không lên áp 

1. Máy rửa xe mini không lên áp do dây dẫn quá dài

Khi nghiên cứu máy rửa xe mini, nhà sản xuất đã lựa chọn chiều dài dây dẫn tối ưu nhất với người dùng vừa đảm bảo thuận tiện cho việc rửa đồ vật ở xa vừa đảm bảo mức áp suất. Tuy nhiên, khi mua máy về nhiều người đã nối thêm dây dẫn. Làm cho quãng đường vận chuyển nước dài ra, hao mòn tăng lên vì vậy mà áp suất không còn được như ban đầu gây ra tình trạng máy rửa xe mini không lên áp.

máy rửa xe mini không lên áp

Cách khắc phục: nếu bạn muốn rửa đồ vật ở xa máy rửa xe thì thay vì việc nối thêm dây bạn có thể di chuyển ổ cắm điện để có thể sử dụng máy ở bất cứ đâu. Nên hạn chế thay đổi những thông số nhà sản xuất đã cài đặt sẵn.

2. Máy rửa xe mini không lên áp do bộ phận chỉnh áp bị hỏng

Một số dòng máy rửa xe mini có bộ phận chỉnh áp giúp điều chỉnh áp lực nước ra. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bộ phận này có thể bị hỏng dẫn đến người dùng không thể điều chỉnh được mức áp lực như mong muốn nặng hơn là máy không lên áp.

Khi máy rửa xe mini không lên áp bạn nên kiểm tra bộ phân chỉnh áp này trước tiên. Nếu phát hiện, bộ phận này bị hỏng thì cần thay thế và sửa chữa kịp thời để máy có thể hoạt động bình thường trở lại.

3. Nguồn nước bẩn khiến máy rửa xe mini không lên áp

Nguồn nước bạn đang sử dụng để cung cấp cho máy rửa xe có sạch hay không? Nếu bạn đang sử dụng nguồn nước bẩn, nhiều phèn và cặn bẩn, máy rửa xe mini của bạn hoạt động cũng rất yếu. Bởi chất bẩn và rong rêu trong nước sẽ làm tắc ống dẫn nước khiến động cơ không thể hoạt động được. Bạn nên trang bị cho máy rửa xe mini của mình màng lọc rác. Quan trọng hơn, bạn nên sử dụng nguồn nước sạch để cung cấp cho máy.

máy rửa xe mini không lên áp

Lưu ý khi sử dụng máy rửa xe mini 

Việc vệ sinh và bảo dưỡng máy rửa xe mini giúp tăng tuổi thọ, giúp máy hoạt động bền bỉ và thời gian sử dụng lâu hơn. Động cơ không được vệ sinh thường xuyên sẽ có bụi bẩn bám vào gây cản trở đến quá trình hoạt động của máy. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh, làm sạch thiết bị của mình sau khi sử dụng.

máy rửa xe mini không lên áp

Bạn cũng nên cung cấp nguồn điện ổn định cho máy, tránh trường hợp máy phải hoạt động khi điện yếu sẽ khiến máy nhanh hỏng hơn. Nếu máy mắc lỗi không lên áp cần khắc phục ngay để máy không bị hỏng hóc nặng hơn.

Trên đây, là 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy rửa xe mini không lên áp. Hy vọng qua bài viết, các bạn đã biết cách sửa chữa máy rửa xe mini của mình. Chúc các bạn thành công.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166