Trang chủTin tứcMua thanh lý trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết có NÊN hay không ?

Mua thanh lý trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết có NÊN hay không ?

06/09/2019 - admin

Máy rửa xe bọt tuyết là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm rửa xe hiện nay. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, không ít tiệm đã nghĩ tới phương án mua thanh lý trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết. Mua thanh lý như vậy có thực sự tiết kiệm và hiệu quả, và có nên hay không việc mua trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết cũ ? Hãy suathietbiruaxe.com cùng  đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết

LỢI ÍCH khi mua thanh lý trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết cũ 

Giá thành sản phẩm mới đến từ các thương hiệu lớn thường rất cao khó có thể chạm tới được. Nhưng các thiết bị cũ, đã qua sử dụng mức giá chỉ còn 40-50% vì vậy, mà chúng ta hoàn toàn có khả năng mua máy của các thương hiệu lớn với mức giá bình dân. 

trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn trong tương lai gần do giá thiết bị thanh lý rẻ hơn thiết bị mới. Vì vậy, bạn có thể dùng khoản này để đầu tư những thứ khác. 

Nếu bạn may mắn, có thể mua được trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết còn mới thì chất lượng vẫn đảm bảo và độ bền cao. Sẽ có lợi về mặt sử dụng cho bạn. 

BẤT CẬP khi mua thanh lý trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết

Chỉ khi bạn gặp được tiệm mới mở đã nhanh chóng sang tiệm thì bạn sẽ có cơ hội mua được bộ thiết bị còn mới. Còn thông thường khi họ quyết định thanh lý trọn bộ nghĩa là thiết bị đó đã quá cũ hoặc không còn đáp ứng được nhu cầu công việc nữa. 

trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết

Các máy này có thể phát sinh nhiều lỗi hỏng hóc bên trong nhưng được người bán trùng tu lại bên ngoài nên bạn khí có thể phát hiện ra. 

  • Trong quá trình sử dụng, máy có thể gặp một số vấn đề về trục trặc dẫn tới không sử dụng được, bạn cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để sửa chữa. 
  • Khi mua máy cũ thường có thời gian bảo hành ngắn hoặc không có chế độ bảo hành thì liệu bạn có thể yên tâm sử dụng máy ? 
  • Nếu đang trong quá trình làm dịch vụ cho khách hàng mà máy móc xảy ra vấn đề không thể khắc phục ngay được thì liệu còn khách hàng nào tin dùng vào dịch vụ  của bạn nữa hay không?
  • Đó là chưa kể đến với những dòng máy quá cũ không thể sửa chữa được chúng ta phải đầu tư thiết bị mới. Cái này không được gọi là tiết kiệm mà là tiền mất tật mang. 

Khi mở tiệm, chắc chắn bạn đã đặt rất nhiều tâm huyết và tiền bạc vào đây. Việc mua thiết bị thanh lý giống như chơi một canh bạc vậy, vô cùng liều lĩnh và rủi ro. Liệu bạn có muốn dùng cả tiệm mình dày công gây dựng để đánh đổi ? Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Mua trọn bộ thiết bị mới cũng không quá đắt đỏ so với những gì bạn tưởng tượng. 

TRỌN BỘ máy rửa xe bọt tuyết gồm những gì ? 

Máy rửa xe bọt tuyết hay còn có tên gọi khác là bình bọt tuyết. Bình bọt tuyết sẽ giúp bạn hòa dung dịch rửa xe một cách tự động để tạo thành bọt tuyết trắng. Sau đó, bọt có thể xịt tới mọi ngóc ngách của xe thông qua hệ thống súng phun bọt.

trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết

Bình bọt giúp làm giảm công đoạn pha chế hóa chất cho thợ rửa xe. Ngoài ra thợ cũng không cần phải bôi hóa chất lên theo cách truyền thống mà chỉ cần đứng tại chỗ phun bọt làm mềm các vết bẩn trên xe. Giúp cho quy trình rửa xe nhanh chóng nhưng lại hiệu quả làm sạch lại cao hơn. Súng phun bọt tuyết cũng là thiết bị không thể thiếu trong bộ máy này. 

trọn bộ máy rửa xe bọt tuyết

Để vận hành được bình bọt tuyết thì cần có máy nén khí. Vì vậy, bạn nên đầu tư dòng máy nén khí khỏe, hoạt động ổn định để bình bọt tuyết cũng có nguồn nhiên liệu để thực hiện công việc.

Ngoài ra, trong bộ này cũng cần có hóa chất rửa xe cụ thể như dung dịch rửa xe bọt tuyết để máy có dung dịch pha chế. Có rất nhiều loại dung dịch khác nhau bạn có thể dùng thử để chọn ra loại phù hợp nhất với tiệm của mình. 

>> ĐỌC THÊM: Tiêu chí chọn mua máy rửa xe dây đai giá RẺ chất lượng TỐT

[TÌM HIỂU] bộ dụng cụ rửa xe ô tô kết hợp rửa nội thất

Tham khảo thêm sản phẩm hỗ trợ trong tiệm rửamáy rửa xe giá rẻmáy bơm hơimáy rửa xe ô tômáy bơm mỡmáy hút dầuthiết bị rửa xe máy,…

Hay ngay tại gia đình: máy nén khí minimáy rửa xe minimáy nén khí mini giá rẻdây hơi khí nénmáy nén khí không dầumáy nén khí piston….

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166