Trang chủTin tức[CẬP NHẬT] tình hình giá máy nén khí Nhật bãi trên thị trường

[CẬP NHẬT] tình hình giá máy nén khí Nhật bãi trên thị trường

May Nen Khi Da Qua Su Dung 2 Min
31/05/2022 - admin

Máy nén khí Nhật bãi từ lâu đã là một chủ đề rất được quan tâm trên thị trường tiêu dùng khí nén Việt Nam. Nhiều người quyết định đầu tư máy Nhật bãi thay vì mua mới. Hôm nay, Điện máy Lucky đã tổng hợp được bảng giá máy nén khí Nhật bãi (qua nhiều nguồn tin, đơn vị uy tín). Nếu bạn đọc có ý định mua máy Nhật đã qua sử dụng thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

gia-may-nen-khi-nhat-bai-1
Máy nén khí Nhật bãi là những dòng máy đã qua sử dụng

Giá máy nén khí Nhật bãi được quyết định bởi những yếu tố nào?

Tại sao một sản phẩm, thiết bị đã qua sử dụng nhưng vẫn được nhiều người dùng tìm mua? Một máy nén khí đã qua sử dụng thì làm sao để có thể định giá một cách khách quan được? Dưới đây là những yếu tố góp phần tạo nên giá thành của máy Nhật bãi – cách tính giá của những đơn vị phân phối chuyên nghiệp.

  • Đầu tiên là về hình thức bề ngoài. Kể cả người mua hay bán máy nén khí cũ cũng thấy mất thiện cảm đối với những máy có ngoại thất xấu – thường là những máy sử dụng quá lâu hoặc tần suất sử dụng dày đặc.
  • Giá thành phụ thuộc theo phân loại: máy nén khí piston và máy nén khí trục vít. Máy nén khí trục vít sẽ có giá thành cao hơn so với dòng piston.
  • Công suất và dung tích càng cao thì giá máy nén khí Nhật bãi sẽ tăng theo.
  • Giá thành cũng phụ thuộc nhiều vào thương hiệu. Tuy là hàng Nhật nhưng mỗi thương hiệu sẽ có ưu, nhược điểm riêng. Hiện nay, nếu mua máy nén khí Nhật bãi bạn có thể chọn thương hiệu Hitachi Bebicon.
  • Chính sách của mỗi đơn vị phân phối sản phẩm. Nếu mua máy cũ mà bạn vẫn được những chính sách bảo hành, đổi trả thì chắc chắn giá máy sẽ nhỉnh hơn.
gia-may-nen-khi-nhat-bai-2
Máy nén khí hàng bãi có đa dạng mẫu mã và thương hiệu

Xem thêm:

Báo giá máy nén khí Nhật bãi – cập nhật trên thị trường

Đối với dòng máy nén khí đến từ Nhật, người dùng chủ yếu quan tâm đến 2 phân khúc chính là: máy nén khí piston và máy nén khí trục vít. Dưới đây là bảng giá chi tiết 2 dòng máy nén khí Nhật bãi được chúng tôi cập nhật tháng 5 năm 2022.

Giá máy nén khí Nhật bãi dòng piston

Máy nén khí piston là dòng có công suất từ 1hp – 20hp, sử dụng trong rất nhiều công việc trong đời sống. Thông thường, máy nén khí piston được sử dụng trong những ngành như: sửa chữa ô tô, xe máy, cơ sở chế tác, thủ công, cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ, …

Công suất Dung tích bình đi kèm Giá máy nén khí Nhật bãi dòng piston
1hp 25 lít 4 – 6.5 triệu đồng
2hp 40 lít 7 – 10 triệu đồng
3hp 80 lít 12 – 14 triệu đồng
5hp 120 lít 15 – 19 triệu đồng
7.5hp 180 lít 20 – 25 triệu đồng
10hp 230 lít 26 – 32 triệu đồng
15hp 280 lít 33 – 39 triệu đồng
20hp 330 lít 40 – 45 triệu đồng

Trên đây là bảng giá máy nén khí Nhật bãi dòng piston mà bạn đọc có thể tham khảo. Có thể nói rằng dù là hàng đã qua sử dụng nhưng giá thành máy vẫn rất cao. Có thể là bằng nhiều dòng máy cùng công suất trong tầm giá. Giá thành máy sẽ có tỷ lệ thuận với độ cũ mới và khả năng làm việc.

gia-may-nen-khi-nhat-bai-3
Hitachi Bebicon là một thương hiệu nổi tiếng, chất lượng của Nhật

Giá máy nén khí Nhật bãi dòng trục vít

Máy nén khí trục vít là dòng máy nén khí chuyên sử dụng trong công nghiệp. Đây là thiết bị có khả năng nén khí cực nhanh và nhiều. Chính vì vậy, máy nén khí trục vít thường được sử dụng kết hợp với bình chứa khí nén có thể tích lớn trong các ngành công nghiệp.

Công suất Giá máy nén khí Nhật bãi dòng trục vít
10hp 20 – 40 triệu đồng
15hp 35 – 55 triệu đồng
20hp 35 – 60 triệu đồng
30hp 40 – 75 triệu đồng
50hp 60 – 100 triệu đồng
75hp 90 – 150 triệu đồng
100hp 110 – 200 triệu đồng

Đây là bảng giá máy nén khí Nhật bãi dòng trục vít bạn đọc có thể tham khảo. Ta có thể thấy giá của dòng trục vít rất cao dù đã là hàng đã qua sử dụng. Bạn có thể tham khảo dòng trục vít của Pegasus – thương hiệu được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam nên có giá thành rẻ và hoạt động cũng rất ổn định.

gia-may-nen-khi-nhat-bai-4
Máy nén khí trục vít có công suất lớn, khả năng làm việc tuyệt vời

Trên đây là bài báo giá máy nén khí Nhật bãi, bạn đọc có thể tham khảo thêm từ nhiều bên phân phối khác. Mọi thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và miễn phí.

Bài liên quan
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166