Trang chủTin tứcMáy cho tôm ăn trên bờ – hỗ trợ nuôi tôm số 1

Máy cho tôm ăn trên bờ – hỗ trợ nuôi tôm số 1

Image5
30/11/2021 - admin

Với các mô hình nuôi tôm thâm canh hiện đại như ngày nay, việc cho tôm ăn mỗi ngày bằng phương pháp thủ công không còn phù hợp và phổ biến nữa. Sử dụng máy cho tôm ăn đã dần thân thuộc hơn với nhiều bà con. Hôm nay, Trâu Vàng xin giới thiệu với bà con sản phẩm máy cho tôm ăn trên bờ với tính năng cho tôm ăn hiệu quả.máy cho tôm ăn Image2

Cấu tạo máy cho tôm ăn trên bờ đơn giản, hiện đại

Với máy cho tôm ăn trên bờ, 1 máy sẽ kèm theo 1 bộ điều khiển hẹn giờ để cài đặt thời gian cho tôm, cá ăn các thời điểm thích hợp trong ngày giúp lứa tôm phát triển nhanh chóng, khoẻ mạnh. Từ đó tăng nhanh nguồn thu nhập cho gia đình.

Cấu tạo của máy khá đơn giản, gồm 2 bộ phận chính: thùng chứa và khung máy.

Thùng chứa: được làm từ chất liệu nhựa HDPE cứng cáp, an toàn khi phun thức ăn cho tôm. Dung tích thùng chứa lớn tới 50kg thức ăn, máy đáp ứng được lượng lớn thức ăn cho tôm, cá

Khung máy: được thiết kế từ chất liệu inox giúp máy bền và nhẹ hơn để thuận tiện di chuyển. Máy được trang bị hệ thống phun tự động với các thanh quăng gắn với khung máy. Sử dụng hệ lăn vừa giúp phun thức ăn được xa, vừa giảm tình trạng thức ăn bị rơi xuống chân máy gây lãng phí và giảm lượng hao hụt lượng thức ăn đáng kể.

máy cho tôm ăn

Ưu điểm của máy cho tôm ăn trên bờ 

Phạm vi phun thức ăn rộng do có góc phun chữ V

Máy có góc phun chữ V phù hợp với ao nuôi tôm tròn vì như vậy phạm vi phun thức ăn của máy sẽ rộng hơn. Dòng máy này thích hợp đối với ao tròn có bán kính khoảng 15-20m. Máy có thể phun thức ăn tầm xa 6-9m với lực phun mạnh, xa, trải đều.

máy cho tôm ăn

Máy hoạt động trên hệ thống hẹn giờ

Máy còn có thể tự động phun theo thời gian đã được cài đặt sẵn theo hệ thống hẹn giờ, giúp bà con thuận tiện hơn khi cho tôm, cá ăn. Đảm bảo cho tôm ăn đúng thời gian, liên tục tôm sẽ phát triển nhanh nhất.

Tiết kiệm thời gian, công sức.

Sử dụng máy cho tôm ăn trên bờ giảm thiểu được thời gian cũng như công sức của bà con khi cho tôm ăn. Bà con thể dành thời gian làm những công việc khác, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho gia đình.

Thức ăn phun đều

Máy phun thức ăn đều, không tập trung tại một vị trí để tôm dễ dàng bắt được thức ăn mà không cần tranh giành hay tập trung tại 1 chỗ quá nhiều dẫn đến tôm phát triển không đồng đều, suy giảm chất lượng chung của cả lứa.

máy cho tôm ăn

Tiết kiệm nguồn thức ăn

Máy phun thức ăn đều theo số lượng, chu kỳ đã được cài đặt sẵn nên dễ dàng kiểm soát được lượng thức ăn cho tôm hơn phương pháp thủ công. Máy dùng hệ lăn nên thức ăn cũng được phun triệt để, tránh rơi rớt thức ăn dưới chân máy. Tiết kiệm thức ăn hơn và cũng chính là tiết kiệm một nguồn chi phí lớn cho mỗi vụ.

Lưu ý khi sử dụng máy cho tôm ăn trên bờ

Sau mỗi vụ, bà con cần vệ sinh máy để đảm bảo chất lượng vận hành của máy ở những vụ sau, bà con cần chú ý:

  • Tháo thùng chứa và vệ sinh sạch sẽ thức ăn bám.
  • Mỗi tuần, bà con nên xịt bôi trơn 2 vị trí trên và dưới đĩa quăng.
  • Các bộ phận khác như hệ thống phun hay các chốt vặn, bà con có thể tiến hành tra dầu cho máy vận hành trơn mượt hơn.

 

Mua máy cho tôm ăn trên bờ tại Cơ Khí Trâu Vàng

Trâu Vàng là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị hỗ trợ nông nghiệp. Bà con có thể tìm mua hoặc tham khảo máy cho tôm ăn trên bờ tại Trâu Vàng. Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm chất lượng cao, chính hãng.
  • Giao nhận toàn quốc
  • Tặng kèm phiếu bảo hành 12 tháng

Bà con có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline: 0985.486.138 hoặc tới địa chỉ Trâu Vàng, 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn sớm nhất!

 

Bài liên quan
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166