Trang chủTin tứcBỏ túi mẹo thanh lý máy bơm nước cũ được giá tốt

Bỏ túi mẹo thanh lý máy bơm nước cũ được giá tốt

Sua May Bom Nuoc Tai Quan Hoang Mai 2 Min
25/06/2022 - admin

Thanh lý máy bơm nước cũ khi bạn không còn nhu cầu sử dụng. Bạn có lẽ sẽ cần một số lưu ý sau đây trong quá trình thực hiện thanh lý máy bơm nước. Nội dung bài viết bao gồm chú ý trước khi thanh lý và địa chỉ thanh lý uy tín.

thanh-ly-may-bom-nuoc-cu-1
Máy bơm nước là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay

Thanh lý máy bơm nước cũ cần chú ý điều gì?

Để có thể thanh lý máy bơm nhanh chóng, bạn cần thực hiện một số bước liên quan đến kiểm tra và vệ sinh thiết bị. Đây là 2 bước tối thiểu để có thể thanh lý một cách hiệu quả.

Vệ sinh trước khi thanh lý máy bơm nước cũ

Về cơ bản, khi giao dịch một thiết bị đã qua sử dụng, hình thức sẽ là yếu tố hết sức quan trọng để thuyết phục người có nhu cầu mua sản phẩm đó.

  • Vệ sinh bên trong: loại bỏ bụi bẩn, tạp chất trong quá trình sử dụng còn vướng bên trong máy. Điều này vừa giúp nâng cao hiệu suất máy lại còn tăng tuổi thọ cho động cơ.
  • Vệ sinh bên ngoài: lau sạch ngoại thất máy. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể khắc phục những điểm bị trầy, xước sơn.
thanh-ly-may-bom-nuoc-cu-2
Bạn cần vệ sinh sạch sẽ trước khi rao bán

Nên làm gì trước khi thanh lý máy bơm nước cũ?

Khả năng làm việc chắc chắn là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với người có nhu cầu mua đồ thanh lý. Vì vậy, trước khi thanh lý, bạn cần đảm bảo một số điều kiện như sau:

  • Đánh giá tổng quát về thiết bị, các chi tiết vẫn còn đầy đủ, không bị hỏng hóc – vẫn đảm bảo hoạt động được và an toàn trong khi vận hành.
  • Chứng minh được hiệu suất làm việc đạt đến mức nào. Bạn có thể để người mua trực tiếp trải nghiệm thử hoặc thu lại video đăng lên những hội nhóm (có thu âm thanh trực tiếp khí máy làm việc).
  • Công khai chính xác nguồn gốc xuất xứ khi thanh lý máy bơm nước cũ. Điều này giúp người mua nắm được thương hiệu và lường trước những vấn đề liên quan đến thay thế, sửa chữa trong nước.
  • Định giá sản phẩm. Thường thì đối với sản phẩm máy bơm nước đã qua sử dụng, giá sẽ chỉ dao động khoảng 30% – 50% so với các dòng máy mới.
thanh-ly-may-bom-nuoc-cu-3
Đảm bảo máy còn hoạt động tốt khi rao bán

Thanh lý máy bơm nước cũ ở đâu?

Bạn có thể thanh lý trực tiếp tại những đại lý uy tín hoặc trên internet (hội nhóm, diễn đàn, mạng xã hội, chợ trực tuyến, …). Dưới đây là những thông tin chi tiết có thể giúp ích cho bạn.

  • Thanh lý cho những người có nhu cầu ở xung quanh khu vực của bạn. Tùy vào loại máy bơm của bạn (gia đình, công nghiệp, …) để có thể lựa chọn đối tượng hợp lý (khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nhà máy, …).
  • Thanh lý cho những đại lý thu mua uy tín. Có thể là những đại lý cung cấp đồ điện máy hoặc những địa chỉ thu mua máy móc, thiết bị cũ. Đây là một địa chỉ thanh lý máy bơm rửa xe đây đai cũ nhanh chóng nhưng bạn sẽ phải chấp nhận giá không được cao.
  • Thanh lý trên mạng internet. Bạn có thể đăng bài trên những hội nhóm, diễn đàn trên mạng xã hội hoặc thông tin sản phẩm trên những sàn thương mại điện tử (shopee, sen đỏ, lazada, …) hoặc chợ trực tuyến (chotot.com, muabannhanh.com, …).
thanh-ly-may-bom-nuoc-cu-4
Một số gợi ý về địa chỉ có thể thanh lý

Thanh lý máy bơm nước cũ đã qua sử dụng nhằm để hoàn lại ít nhiều số vốn bỏ ra. Trên đây là những thông tin chúng tôi mong có thể giúp ích cho bạn đọc. Xin cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết.

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]