Trang chủTin tức[CẬP NHẬT] Giá rửa xe máy hiện nay – Bảng giá dịch vụ đi kèm

[CẬP NHẬT] Giá rửa xe máy hiện nay – Bảng giá dịch vụ đi kèm

Co Nen Rua Xe May Thuong Xuyen 3 Min
06/12/2022 - admin

Giá rửa xe máy – từ khóa được quan tâm rất nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Nhất là trong những thời điểm như: gần các dịp lễ, tết, ngày nghỉ hoặc là sau những ngày mưa, … Những đơn vị cung cấp dịch vụ rửa xe luôn trong tình trạng bận “tối mày tối mặt”. Bài viết này sẽ cập nhật bảng giá dịch vụ rửa xe máy trên thị trường.

gia-rua-xe-may-1
Mô hình tiệm rửa xe máy – dễ kinh doanh, vốn đầu tư thấp

Giá rửa xe máy trên thị trường

Rửa xe máy là nhu cầu cơ bản của người dùng. Theo những khảo sát cụ thể, chu kỳ rửa xe máy của một người là khoảng 10 ngày/1 lần. Đối với những đợt có mưa thì chu kỳ khoảng 7 ngày/1 lần. Giá rửa xe trên thị trường dao động từ 20.000 – 50.000 đồng/1 xe máy.

Giá rửa xe máy có sự chênh lệch là do đâu?

Tại sao khoảng giá lại có sự chênh lệch như vậy (20.000 – 50.000 đồng)? Mức phí mà khách hàng cần chi trả là tổng của những khoản: chi phí hao mòn máy móc, chất lượng dịch vụ, công người lao động, một phần liên quan đến thời điểm, …

  • Sự đầu tư về vật chất của tiệm rửa: một tiệm rửa xe bằng vòi bơm chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn so với tiệm rửa bằng máy rửa xe chuyên nghiệp.
  • Hình thức rửa: trên thị trường hiện nay đang có 2 cách rửa chính. Đó là rửa xe có chạm (cọ rửa thủ công) và rửa xe không chạm (gần như không cần cọ rửa thủ công).
  • Chất lượng dung dịch: dung dịch rửa xe càng đắt, xịn thì giá rửa xe máy sẽ càng cao. Bù lại, xe của bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn và ít bị ảnh hưởng hơn.
  • Bên cạnh đó, thời điểm rửa xe cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá. Những thời điểm như nghỉ lễ, tết, cuối tuần, … – xu hướng vệ sinh xe tăng cao khiến các tiệm rửa bị quá tải.

Có thể bạn quan tâm: Bảo dưỡng xe máy hết bao nhiêu tiền?

gia-rua-xe-may-2
Giá rửa vỏ xe máy giao động trong khoảng từ 20.000 – 50.000 đồng

Bảng giá rửa xe máy và các dịch vụ đi kèm

Rửa xe máy là dịch vụ cơ bản nhất. Bên cạnh đó, các tiệm sẽ đưa ra thêm những dịch vụ đi kèm. Tiệm có quy mô càng chuyên nghiệp sẽ có càng nhiều dịch vụ đi kèm. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá sau:

Tên dịch vụ Giá rửa xe máy và dịch vụ đi kèm
Rửa vỏ xe máy 20.000 – 50.000 đồng
Rửa toàn bộ xe (vỏ, gầm, chắn bùn, …) 70.000 – 200.000 đồng
Rửa xe máy + đánh bóng xe  200.000 – 300.000 đồng
Rửa xe máy + phủ nano 300.000 – 400.000 đồng
Rửa xe máy + xóa trầy xước 300.000 – 500.000 đồng
Rửa xe máy + dán chống xước 500.000 – 800.000 đồng

Trên đây là bảng tham khảo giá rửa xe máy và các dịch vụ đi kèm. Các dịch vụ đi kèm thường có mức giá khá cao. Vì vậy, bạn cần tham khảo, lựa chọn đúng tiệm – trao xe cho những thợ có kinh nghiệm, tay nghề tốt.

gia-rua-xe-may-3
Một số dịch vụ đi kèm khi rửa xe máy

Có nên tự rửa xe máy tại nhà không?

Nhiều người cho rằng tự rửa xe tại nhà là phương án tiết kiệm về thời gian, tiền bạc và công sức. Đây là một ý kiến đúng – việc rửa xe tại nhà giúp chúng ta chủ động hơn trong công việc.

  • Tự rửa xe tại nhà – bạn không cần quan tâm giá rửa xe máy hiện đang là bao nhiêu.
  • Chủ động hơn: rửa xe bất cứ khi nào bạn muốn và theo cách bạn muốn.
  • Tiết kiệm hơn về thời gian: không phải xếp hàng chờ đợi. Nhất là trong những ngày nghỉ, ngày sau mưa, …

Xem thêm: Xe máy rửa xong không nổ – khắc phục thế nào?

Lưu ý: phương án tự rửa xe chỉ hiệu quả khi bạn đầu tư bộ rửa xe chuyên dụng và sắp xếp được thời gian. Bộ máy rửa xe cơ bản bao gồm: máy rửa xe mini (dưới 2 triệu đồng), dung dịch rửa xe (100.000 – 300.000 đồng – dùng 1 năm).

Nếu tự rửa xe bằng vòi bơm thông dụng, bạn sẽ gặp khó trong việc tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu. Điều này gây mất thời gian và công sức hơn.

gia-rua-xe-may-4
Đầu tư máy rửa xe mini – giá rẻ, đáp ứng đa dạng nhu cầu công việc

Trên đây là cập nhật mới nhất về bảng giá rửa xe máy hiện nay. Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết.

Bài liên quan
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166